Lắp đặt camera tại Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12 Giá Rẻ

Việc lắp đặt camera quan sát ở Hóc Môn hiên nay đang được rất nhiều người quan tâm và chú trọng, bởi gần tại khu vực này đã xảy ra rất nhiều vụ trộm cắp, giết người cướp của gây nhiều thương đau và mất mát cho rất nhiêu gia đình và doanh nghiệp.

Dịch vụ lắp đặt camera Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12 Giá Rẻ
Dịch vụ lắp đặt camera Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12 Giá Rẻ

 

Với những tình hình thực tế đó quý khách hàng, đối tác là gia đình cá nhân, doanh nghiệp, nhà xưởng đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera để giám sát cũng như bảo vệ an ninh và tài sản của chính mình.

Công ty Viễn Thông Camera Đại Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống camera quan sát tại các khu vực Hóc Môn, Quận 12, Củ Chi, Long An,….. Đơn vị chúng tôi được thành lập từ năm 2013 với niềm đam cháy bổng, tâm huyết trong những năm qua chúng tôi đã nhận được không ít sự khen ngợi của khách hàng. Quý khách tham khảo ngay trong bài bài viết này nhé.

 

NHẬN XÉT CỦA KHÁC HÀNG VỀ DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA VÀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP.

Để liệt kê các công ty lắp đặt camera quan sát uy tín và chất lượng thì chúng tôi chưa có tư liệu để đánh giá, để giúp quý khách chọn được đơn vị cung cấp và lắp đặt camera uy tín chúng tôi xin chia sẽ một hai đánh giá của khác hàng về dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi để quý khách tham khảo.

Ở trên là hai sự nhận định của khách hàng mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ, với hai nhận định trên Camera Đại Phát huy vọng rằng quý khách sẽ dễ dàng quyết định chọn công ty nào làm đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ cho quý khách.

Để nói lên sự uy tín và chất lượng của một công ty thì điều đầu cần nói đến quy trình làm việc của công ty đó. Đối với công ty Camera Đại Phát chúng tôi không bao giờ báo giá cho khách hàng khi chưa nắm quy mô, không gian khu vực cần lắp đặt camera của khách hàng. Chúng tôi cần khảo sát thực tế và đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Và đây là quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát của công ty, chúng tôi xin chia sẻ để quý khách tham khảo.

 

Quy Trình Lắp Đặt Camera Của Cty Camera Đại Phát.

 

1- Tiếp nhận nhu cầu lắp đặt camera quan sát của tất khách hàng ở khu vực Hóc Môn. Chúng tôi sẽ cử cán bộ nhân viên có kinh nghiệm xuống khảo sát mặt bằng, Cùng khách hàng đưa ra phương án, giải pháp, sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.

2- Gửi báo giá hệ thống camera chi tiết, sơ bố trí camera cho khách hàng.

3- Khách hàng đồng ý với bảng giá, duyệt bản vẻ kỹ thuật, Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng (Nếu giá trị trên 10tr).

4- Camera Đại Phát tiến hành bố trí kỹ thuật thi công, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

5- Công ty chúng tôi bàn giao hệ thống camera quan sát cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng vận hành hệ thống.

6- Bảo hành, bảo trì hệ thống camera quan sát trong suốt quá trình sử dụng.

 

Tai sao cần Lắp Đặt Camera Quan Sát ?

 

– Hiện nay xã hội ngày phát triển, với công nghê tiên tiến ngày càng đi lên bên cạnh đó tệ nạn xã hội, trộm cắp ngày càng nhiều. Để quan sát an ninh cho gia đình, của cải, nhân viên, phương tiện đi lại của mình, tránh và giảm bớt tệ nạn xã hội, trộm cắp thì việc lắp lắp đặt camera giám sát là điều cần thiết nhất. Ngoài việc quan sát nhân viên, của cải, thì việc lắp đặt camera còn giúp bạn:

-> Quan sát con cái học hành như thế nào.

-> Quan sát bố mẹ ở nhà khi bạn đi công tác xa.

-> Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

-> Giúp bạn kiểm soát mọi tình huống dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

– Đó là những điều cơ bản để quý khách chọn mua và lắp đặt camera an ninh cho gia đình, văn phòng, kho xưởng. Để được tư vấn lắp đặt camera quan sát xin liên hệ SĐT: 0901.484.239 (Tâm Camera Đại Phát).

 

Lắp Đặt Camera Quan Sát giúp ta điều gì ?

 

– Việc trang bị, lắp đặt camera quan sát giúp cho mọi người giám sát tất cả mọi thứ ngay khi bạn đang đi du lich nước ngoài, hay đi công tác xa. Dù cho bạn không có mặt tại mở nhà, văn phòng làm việc, phân xưởng hay nhà máy. Chỉ cần mở điện thoại, máy tính bảng hay laptop và kết nối 3G hoặc Wifi thì bạn đã có thể quan sát mọi diễn biến đang diễn ra tại nơi bạn trang bị camera giám sát.

 

lắp đặt camera quan sát hóc môn giá rẻ

 

-> Giúp bạn xử lý kịp thời nhữn sự cố không mong muốn xải ra ở công ty, nhà máy.

-> Nhờ có camera quan sát bạn có thể cắt giảm bớt số lượng nhân viên.

-> Giúp bạn quan sát được việc học tập của con cái, thái độ làm việc của người giúp việc.

-> Lắp đặt camera còn giúp bạn quan sát được sức khỏe của ông bà, cha mẹ khi bạn vắng nhà.

-> Tăng mức độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

 

– Với những lợi ích trên thì việc trang hệ thống camera quan sát là điều không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Để khai thác tối đa những lợi ích của camera quan sát mang lại, bạn cần trang bị 1 số kiến thức cơ bản về camera an ninh để có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu gặp khó khăn trong việc lựa chọn camera thì hãy liên hệ HOT LINE: 0901.484.239 ( Tâm Camera) để được tư vấn.

 

Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát chuẩn bị những gì ?

 

Việc xác định nhu cầu, khu vực quan sát, độ phân giải (độ nét) của camera, thương hiệu sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt camera uy tín là vô quan trọng. Vậy hôm nay Camera Đại Phát xin chia sẻ cho quý khách ít kinh nghiệm để chọn cho mình một hệ thống camera quan sát vừa túi tiền và chất lượng không kém.

 

I- Xác định nhu cầu Lắp Đặt Camera Quan Sát.

 

Việc xác định nhu cầu quan sát rất rất quan trọng vì khi bạn không đúng làm cho bạn tốn nhiều chi phí mà việc quan sát lại không hiệu quả. Để xác định đúng nhu cầu quan sát, bạn phải trả lời lần lượt những câu hỏi gợi ý của chúng tôi ngay sau đây.

-> Vị trí lắp đặt camera trong nhà hay ngoài trời ?

-> Khoản cách xa nhất bạn muốn nhìn rõ vào ban đêm bao nhiêu mét ?

-> Bạn muốn quan sát chi tiết hay tổng thể ?

-> Khu vực bạn muốn lắp đặt camera có bị nữa tối nữa sáng không ? Đây là hiện tượng ngược sáng. Có bị chói sáng không ?

-> Không gian bạn cần quan sát rông bao nhiêu ?

 

Sau khi bạn trả lời những câu hỏi của chúng tôi xong thì bạn đã có thể chọn cho mình chiếc camera có tính năng phù hợp với từng vị trí bạn cần quan sát.

 

II- Chọn độ phân giải (độ nét) camera.

 

– Viêc lựa chọn độ nét camera là phần hết sức quan trọng. Bạn đừng vì tiếc một hai trăm nghìn mà mua phải camera có độ phân giải thấp rồi bạn phải hối hận khi nó không đáp ứng được việc quan sát của bạn.

CẢNH BÁO: Trên thị trường hiện nay chúng tôi có phát hiện một số ít thương hiệu dán mác thông số kỹ thuật không đúng với thực tế, trên camera ghi 2.0 Megapixel nhưng khi so sánh thì chỉ bằng những camera 1.0 Megapixel mà chúng tôi cung cấp.

Để giúp mọi người hiểu thêm về độ nét camera, độ phân giải camera, Megapixel là gì ? Mời các bạn tham khảo bài Độ phân giải camera quan sát 

– Về độ nét của camera quan sát công ty chúng tôi chỉ cung cấp nhưng camera có độ phân giải từ 1.0 Megpixel trở lên, và thường là Camera 2.0 Megapixel.

 

3- Chọn số lượng ngày lưu trữ hình ảnh.

 

Việc chọn số ngày lưu trữ video ghi hình của camera hết sức quan trọng, vì khi bạn lựa trọn không thích hợp bạn sẽ không biết hệ thống camera quan sát của bạn lưu trữ dữ liệu được bao nhiêu ngày. Và đây là vấn đề rất nguy hiểm khi xảy ra sự cố mà bạn không xem lại video lưu trữ. Với kinh nghiệm nhiều năm Camera Đại Phát xin chia sẻ cách tính số ngày lưu trữ để trọn lựa ổ cứng ghi hình phù hợp.

-> Đối với camera có độ phân giải 1.0 Megapixel / 720P (1280×720) lưu trữ 1 ngày (24 giờ) hết 37GB bộ nhớ. Vậy để lưu trữ 10 ngày với hệ thống 1 cái camera 1.0MP bạn cần 370GB bộ nhớ như vậy bạn phải  trọn đầu ghi hình có  cứng ghi hình 500GB.

-> Đối với camera full HD có độ phân giải 2.0 Megapixel 1080P (1920x1080P) lưu trữ 1 ngày hết 57GB bộ nhớ. Vậy để lưu dữ liệu 10 ngày với hệ thống 1 cái camera 2.0MP bạn cần 570GB bộ nhớ như vậy bạn phải trọn mua đầu ghi hình camera có bộ nhớ 1TB (1000GB).

 

Ở trên chúng tôi đã đưa ra những con số cụ thể mà chúng tôi dựa trên thực tế để đưa ra cho quý khách chọn lựa đầu ghi hình camera có bộ nhớ phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 

4- Chọn thương hiệu camera.

 

Hệ thống camera quan sát của bạn có hoạt động ổn định hay không là phụ thuộc bạn trọn thương hiệu. Hiện tại trên thị trường có khoảng trên 50 thương hiệu camera lớn nhỏ nhưng tôi tin chắc trong đó chỉ có 20 thương hiệu đảm bảo chất lượng, phần còn lại là những thương hiệu tự phát. Với 7 năm kinh nghiệm hôm nay Camera Đại Phát xin chia sẻ với các bạn một số thương hiệu camera hoạt động ổn định mà camera Đại Phát đã tin dùng nhiều năm qua.

 

1- Camera Hikvision.

 

-> Hikvision là 1 thương hiệu được bình chọn camera số 1 thế giới vào năm 2017. Hãng sản xuất camera lớn nhất thế giới Hikvion trước những năm 2010 là một thương hiệu gốc USA, sau đến 2015 vì cạnh tranh về giá thành nên Hikvision quyết định đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Tuy là một thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc nhưng camer Hikvission được cả thế giới biết đến vì chất lượng vượt trội.

 

-> Năm 2017 camera Hikvision được cả thế giới mệnh danh là camera số 1 thế giới.

-> Camera Đại Phát xin giới thiệu một ít mẫu dùng cho các hộ gia đình, shop, cửa hàng, quán caffe,…..

lắp đặt camera HIKVISION giá rẻ
lắp đặt camera HIKVISION giá rẻ tại Hóc Môn

Đây là mẫu camera Dome được dùng lắp trong nhà, ốp lên trần nhà. Camera Dome ốp trần thường làm chất liệu vỏ bằng nhựa, số LED hồng ngoại ít hơn so với những camera thân trụ lắp ngoài trời hoặc nhà xưởng.

 

Lắp đặt camera quan sát hóc môn
Cách Lắp đặt camera Dome ốp trần.

 

Camera thân trụ lắp đặt ngoài trời, những nơi chịu tác động trực tiếp từ thiên nhiên như mưa, bụi,…. Camera này thường có vỏ bằng kim loại và được trang bị tính năng chống nước.

 

camera lắp đặt ngoài trời Hikvision giá rẻ
Camera lắp đặt ngoài trời Hikvision giá rẻ
lắp đặt camera thân trụ Hikvision tại hóc môn
lắp đặt camera thân trụ Hikvision tại Hóc Môn

 

 2. Camera HD-Paragon.

 

Camera HD-Paragon là một thương hiệu nổi tiếng của Taiwan. HD – Paragon có chất lượng hơi nhít hơn xíu so với Hikvision những giá cũng đắt hơn. HD-Paragon là thương hiệu camera được sản xuất tại Taiwan và được nhập khẩu nguyên chiếc về việt Nam.

 

3. Camera Dahua.

 

-> Dahua Công nghệ là một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát video toàn cầu. Với khoảng 13.000 nhân viên trên khắp thế giới, các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Dahua được sử dụng tại hơn 180 quốc gia và khu vực. Dahua có 35 chi nhánh trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi … Với các giải pháp giám sát, Dahua cung cấp chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vô song.

-> Năm 2001, Dahua trở thành công ty đầu tiên ở Trung Quốc tung ra đầu ghi hình số kỹ thuật số 8 kênh thời gian thực. Kể từ đó, công ty đã tiếp tục đầu tư xây dựng năng lực R & D mạnh mẽ cho công nghệ và đổi mới.. 

 

Chúng tôi vừa giới thiệu cho quý khách 3 thương hiệu camera tầm chung, phù hợp với việc trang bị cho các hộ gia đình, shop, cửa hàng.

 

Với những hệ thống camera quan sát lớn và phức tạp thì việc lựa chọn sản phẩm, tính năng đặc biệt quý khách cần sự tư vấn, trợ giúp từ công ty chuyên nghiệp. Camera Đại Phát đã hoạt động 7 năm trong nghành Camera An Ninh. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều giải pháp về hệ thống camera giám sát an ninh. Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ SĐT: 0901.484.239 để được tư vấn tận tâm.

8 Cam kết của Dịch Vụ Lắp Đặt Camera của chúng tôi.

 

1- Luôn luôn tư vấn sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng.

2- Camera Đại Phát chỉ cấp sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Taiwan, USA, Korea. Không bán những sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam.

3- Giá thành luôn luôn tốt nhất với sản phẩm chất lượng nhất.

4- Camera Đại Phát bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu tiên.

5- Thi công lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, đạt QCVN, hướng dẫn sử dụng chi tiết, kỹ càng.

6- Camera Đại Phát luôn luôn hổ trợ khách hàng bất cứ thời gian nào tron ngày 224/24 qua Hotline: 0901.484.239.

7- Luôn luôn hổ trợ bảo trì – sửa chữa cho khách hàng sau khi hết thời gian bảo hành chính hãng.

8- Bảo hành – sửa chữa tận nơi.

9- Cam kết không rớt mạng như nhiều đơn bị khác.

 

 

8 cam kết khi lắp đặt camera tại hóc môn
8 cam kết khi lắp đặt camera tại Hóc Môn

 

Lắp đặt camera tại Hóc Môn nhận 5 ưu đãi.

 

1- Miến phí khảo sát – Tư vấn – Thết kế, lắp đặt camera quan sát tại Hóc Môn, Quận 12, Củ Chi.

2- Tặng quý khách hàng tên miền dùng để xem camera từ xa qua internet (trị giá 450.000).

3- Tặng 10 mét cáp tín hiệu camera loại tốt nhất cho mõi camera. Miễn phí Jack kết nối camera loại tốt nhất trên thị trường.

4- Bảo trì – vệ sinh thiết bị – kiểm tra thiết bị miễn phí 6 tháng / lần.

5- Miễn Phí công lắp đặt đối với những công trình nhà ở, shop, cửa hàng đi dây nổi.

 

100% Khách hàng hài lòng về dịch vụ lắp đặt camera tại Hóc Môn
100% Khách hàng hài lòng về dịch vụ lắp đặt camera tại Hóc Môn

 

Công ty lắp đặt camera quan sát uy tín ở Hóc Môn.

 

Ở khu vực Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12 để được tư vấn lắp đặt camera quan sát vui lòng đến địa chỉ số 9/2 Tô Ký, xa Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp HCM để được tư vấn hoặc liên hệ số: 0901.484.239 để được khảo sát, tư vấn tận nơi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Camera Đại Phát – Tư vấn | Thiết kế | Cung cấp | Lắp đặt camera quan sát

Địa chỉ: 9/2 Tô ký, Trung Chánh, Hóc Môn, HCM

Điện thoại: 08.68109687 hotline: 0901484239

Website: daiphatgroup.vn