Lắp đặt camera quan sát cho biệt thự cao cấp

Công Ty Camera Đại Phát Tư Vấn, Thiết kế, Cung cấp, Thi công lắp đặt camera quan sát cho biệt thự cao cấp ở tất cả các quận Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Bình Chánh, Củu Chi, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang,…… Với kinh nghiệm 9 năm trong lĩnh vực kỹ thuật thi công lắp đặt camera quan sát cũng như các thiết bị An Ninh chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về các giải pháp lắp đặt camera quan sát và sản phẩm của chúng tôi.

Dưới đây là dự án lắp đặt camera quan sát cho biệt thự mà công ty Camera Đại Phát chúng tôi là đơn vị Tư vấn, Thiết kế, Cung cấp sản phẩm, Thi công và lắp đặt. Hệ thống camera quan sát trang bị cho biệt này được công ty chúng tôi thiết kế với mục đích quan sát kỹ lượng ở khu vực cửa chính, 2 của bên hông (cửa lớn dành cho ô tô ra vào) và quan sát khu vực cầu thang máy. Với sản phẩm camera quan sát HD-CVI full HD 1080P cao cấp cho hình ảnh sắc nét đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng, giá thành hợp lý, sản phẩm hoạt động bền bỉ liên tực nhiều năm qua.

Dưới đây là hình ảnh camera quan sát của công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt cho khách hàng ở quận 7. Nhà anh Dũng là 1 biệt thự cao cấp, được thiết theo kiến trúc pháp.

Camera quan sát Vantech HD-CVI Dome ốp sát trần nhà đảm bảo tính thẩm mỹ – quan sát cửa chính.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-biet-thu-cao-cap
Lắp đặt camera quan sát cho biệt thự cao cấp

Hình ảnh chụp thực tế Camera qua di động

Đây là hình ảnh camera quan sát thân hồng ngoại HD-CVI Vantech full HD 1080P theo dõi cửa số 1 của hành lang bên phải.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-biet-thu-cao-cap
Lắp đặt camera quan sát cho biệt thự cao cấp

Hình ảnh chụp thực tế Camera qua di động

lap-dat-camera-quan-sat-cho-biet-thu-cao-cap
Lắp đặt camera quan sát cho biệt thự cao cấp

Và còn đây là hình ảnh tổng thể, gồm 2 camera quan sát thân hồng ngoại quan sát 2 cửa ở hành lang bên phải cửa chính và 1 camera quan sát dome quan sát của chính và 1 camera dome ốp trần quan sát cầu thang máy.

Thệ thống camera quan sát được chúng tôi thiết kế, thi công âm tường, thẵm mỹ. Công ty chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng đánh giá là công ty lắp đặt camera quan sat uy tin – chất lượng – thi công thẳm mỹ và chất lượng kỹ thuật cao.

Quý khách hàng đang trong quá trình xây dựng nhà ở, nhà phố, nhà trọ, biệt thự hay quán cafe  HÃY liên hệ đến chúng tôi công ty lắp đặt camera quan sát uy tín – Để được khảo sát, Tư vấn, Thiết kế và cung cấp sản phẩm camera quan sát chất lượng hàng đầu thế giới.

Thông Tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG ĐẠI PHÁT

ĐC: 9/2 Tô Ký, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

MST: 0313245505

Điện thoại: 0901.484.239

Hotline: 012.87.439.579

Quý khách sẽ được:

  1. Tư vấn miễn phí
  2. Khảo sát – thiết kế miễn phí

Camera Đại PhátNơi đặt niềm tin của triệu khách hàng.