Camera nhập khẩu chính hãng

Có lẻ camera quan sát không còn xa lạ với quý khách hàng nữa. Tuy nhiên quý khách hàng cần biết đâu là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Và đâu là sản phẩm camera không chính hãng hay thương hiệu tự phát. Ngoài những sản phẩm chính hãng được công bố bởi bộ công an. Thì tại Việt Nam – Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều những sản phẩm camera quan sát mang thương hiệu tự phát. Vậy làm thế nào để nhận biết đâu là camera nhập khẩu chính hãng. Đâu là sản phẩm tự phát, công ty Đại Phát đã nhiều năm trong việc tư vấn, lắp đặt camera quan sát với nhiều kinh nghiệm xin chia sẽ với quý khách hàng một vài cách nhận biết như sau:

Camera chính hãng nhập khẩu – Phân biệt – kiểu dáng.

Về kiểu dáng – Các sản phẩm camera nhập khẩu chính hãng trên vỏ hộp, bao bì bao giờ cũng ghi đầu đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xư, seri, mã vạch, model,….. và hướng ng dẫn sử dụng. Các camera quan sát chính hãng được đóng gói cẩn thận, chất liệu vỏ hộp đẹp, bóng mẩy, tên thương hiệu được in rất cẩn thận. Khi khách hàng cầm vào sản phẩm sẽ cảm nhận được sự bóng mượt, và chắc chắn.

camera hồng ngoại hd-paragon hds-1882tvi-ira3
Camera HD-Paragon sản phẩm nhập khẩu Taiwwan

Dưới đây là một sản phẩm camera mang thương hiệu tự phát.

J-Tech JT- Camera Đại Phát

camera-nhap-khau

Đó là sự khác biệt rõ nhất của 2 dòng sản phẩm. Nói thật là nhìn con camera là không muốn xài rồi. Và một điều quan trong đối với sản phẩm tự phát sẽ không được bộ công an bảo vệ. Chuyện này thực hư ra sao ? Với những sản phẩm tự phát sẽ không có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Lỡ mà người bán đó một ngày nào không xa bị phá sản. Thì quý khách hàng quý khách hàng sẽ không được bảo hành sản phẩm – đó là điều nhỏ nhất. Còn đối với sản phẩm chính hãng thì quý khách sẽ được bảo hành toàn quốc. Mà không phụ thuộc vào người bán.

Camera chính hãng nhập khẩu – Phân biệt về chất lượng

Về chất lượng: Đối với những sản phẩm camera nhập khẩu chính hãng. Hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng. Đặc biệt về hồng ngoại sẽ có tuổi thọ cao từ 2 năm trở lên. Với những sản phẩm tự phát sẽ được tầm 6 tháng đến 1 năm là hồng ngoại không thấy gì.

Về thời gian bảo hành – Các sản phẩm camera quan sát tự phát thường được bảo hành 12 tháng. Còn camera chính hãng thường được bảo hành 2 năm đến 3 năm.

Camera Đại Phát với 5 năm hoạt động trong lỉnh vực camera an ninh. Chúng tôi đã so sánh nhiều dòng sản phẩm của nhiều hãng sản xuất. Và chúng tôi lựa chọn Camera HD-Paragon là dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi.

lap-dat-camera-quan-sat-quan-12-3

Đây là hình ảnh camera hd-paragon với độ phân giải 1.0 Megapixel, với kích thước khung hình 1280x720P

Ở Thành Phố Hồ Chí Mình quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát. Hãy liên hệ tới Camera Đại Phát qua số: 0901-484-239 để được tư vấn tận tâm.