Anh: Bảo vệ bị bắt vì lắp đặt camera theo dõi bé gái 12 tuổi

Anh: Bảo vệ bị bắt vì đặt camera theo dõi bé gái 12 tuổi.

Ngày 23/7, The Sun đưa tin một nhân viên bảo vệ 54 tuổi bị bắt vì tình nghi lắp đặt camera theo dõi phòng riêng của cô bé 12 tuổi. Sự việc xảy ra tại thành phố Blackburn ở vùng Lancashire nước Anh.

Cha bé gái kể trên cho biết, trong một lần vào phòng con gái đã để ý thấy ống nhòm của camera an ninh (đặt trên cột cao hơn 9m) thuộc sân vận động Ewood Park gần đó chĩa thẳng về phòng cô bé. Người bố lúc đó đã nghi ngờ vì chuyện này không hề bình thường. Vài ngày sau, khi quay lại, ông vẫn thấy ống nhòm chĩa về phòng con mình.

Người cha vội liên lạc với câu lạc bộ bóng đá Blackburn Rovers – chủ sở hữu  Ewood Park. Sau đó cảnh sát vào cuộc điều tra và nghi ngờ một nhân viên bảo vệ 54 tuổi đã làm việc ở Ewood Park gần 20 năm – đây cũng là người chịu trách nhiệm điều khiển camera an ninh. Ngay lập tức, người đàn ông này bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

lắp đặt camera quan sát

Sân vậng động Edwood Park.

Được biết gia đình cô bé (gồm 2 vợ chồng và 2 con gái, 12 và 14 tuổi) hiện rất hoang mang và không còn cảm thấy thoải mái khi sống ngay trong chính nhà mình bị lắp đặt camera quay lén.

“Một buổi tối, tôi vào phòng và thấy con bé đang thu mình trong góc tưởng. Khi tôi hỏi thì con bé bảo phải làm vậy để “ông ta” không nhìn thấy con”, người cha kể lại. “Con tôi đã từng là một cô bé hồn nhiên. Thật không công bằng. Bây giờ con bé còn đòi bố mẹ phải chuyển nhà”.

“Nhưng gia đình tôi đã sống cả đời ở đây. Ý nghĩ chúng tôi buộc phải đi khỏi đây thật kinh khủng. Tôi rất tức giận và tuyệt vọng. Tại sao một người như thế lại được thuê làm bảo vệ? Tôi muốn công lý phải được thực thi”, người cha nói thêm.

Được biết người đàn ông bị bắt rất có thể mắc chứng “thị dâm”. Đây là hành vi nhìn trộm những hoạt động riêng tư của người khác để tìm kiếm sự hài lòng và kích thích tình dục. Trước khi bị bắt, người này đã bị nghi ngờ thường xuyên sử dụng camera an ninh cho mục đích không đúng đắn.

Nguồn: tintuc.vn

Xem thêm:

Lén lắp camera phát hiện người giúp việc trộm 700 triệu.

Camera phát hiện thanh niên sát hại nữ sinh lớp 9 lấy 500 ngàn đồng.

Dịch vụ lắp đặt camera quan sát.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỄN THÔNG ĐẠI PHÁT

ĐC: 9/2 Tô Ký, Trung Chánh, Hóc Môn, TPHCM

ĐT: 08.68.109.687 – Hotline: 0901.484.239

Email: tam.dinhvan@daiphatgroup.vn

Website: DAIPHATGROUP.VN